buliding_55687.jpg

SKY EDUCATION

Xin Chào Các Bạn!
안녕 친구!

Lời đầu tiên, SKY xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian của mình để tìm hiểu về SKY. Trong khuôn khổ của những con chữ và hình ảnh của trang giới thiệu về SKY, chúng mình hi vọng một phần nào đó giúp các bạn cảm nhận được tinh thần: TRẺ TRUNG – NHIỆT HUYẾT của SKY!

​GIỚI THIỆU

Giữa thị trường du học sôi nổi với nhiều thông tin dễ dàng tiếp cận với các bạn học sinh nhưng song song với điều đó là sự bão hòa về thông tin khiến phụ huynh lo lắng trong việc chọn trường phù hợp với tài chính, chọn chương trình học phù hợp với nguyện vọng của con em mình.

Vì lý do đó, Công ty TNHH Tư vấn du học Sky Education thành lập vào tháng 7 năm 2023 mang theo sứ mệnh “SOI SÁNG TƯƠNG LAI” không chỉ định hướng cho các bạn học sinh chạm đến ước mơ du học mà còn là nơi để quý vị phụ huynh yên tâm gửi gắm con em của mình. Sky Education mặc dù là một công ty mới thành lập nhưng chúng tôi là những mảnh ghép từ những chuyên viên, giảng viên trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm du học và tu nghiệp tại Hàn Quốc, cùng với những tư vấn viên có bề dày kinh nghiệm về xử lý hồ sơ, thủ tục xin visa các nước Hàn, Úc, Canada, Mỹ…

Sky Education hình thành dựa trên giá trị cốt lõi là tình yêu thương, niềm hy vọng, sự bình an. Tình yêu thương quý mến các bạn học sinh như chính gia đình của mình; Mang theo niềm hy vọng, kỳ vọng của quý phụ huynh về tương lai con em mình để thực hiện hóa điều đó; Nơi giải quyết, gỡ rối mọi thắc mắc, lo lắng, trăn trở của quý phụ huynh và giúp các bạn học sinh có thể an tâm học tập sinh sống tại Hàn Quốc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Tư vấn du học Sky Education hoạt động với chức năng và các lĩnh vực sau:

I. Về mảng đào tạo ngoại ngữ:

• Xây dựng các chương trình đào tạo ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu của các đối tượng học viên

• Tìm kiếm những giáo trình đa dạng, thú vị, dễ tiếp cận với học viên của trung tâm. Tạo nên một thư viện nhỏ cung cấp những đầu sách đến với các bạn học viên.

• Chuẩn bị cho học viên một lượng kiến thức về ngôn ngữ đủ để phục vụ cho mục đích du học của học sinh.

• Hỗ trợ, đồng hành với học viên trong các kì thi chứng chỉ ngoại ngữ.

II. Về mảng tư vấn du học:

• Tìm kiếm các đối tác tại Hàn Quốc để mở rộng các chương trình học đa dạng, chất lượng, phù hợp với học sinh

• Cung cấp, cập nhật thông tin chính xác hai chiều giữa các trường Hàn Quốc và học viên Việt Nam có nhu cầu du học.

• Tư vấn các chương trình du học, ngành học phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học viên cũng như tư vấn việc chọn trường/ khu vực phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình học viên.

• Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình của học viên trong suốt thời gian học tập của học viên.

• Hỗ trợ, định hướng dựa vào năng lực ngoại ngữ, trình độ học vấn của học viên khi tham gia chương trình đào tạo để giúp học viên có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp trong việc chọn ngành nghề nhằm phát huy tối đa khả năng của học viên khi du học tại Hàn Quốc.

III. Nhiệm vụ chung của của Công ty TNHH Tư vấn du học Sky Education

• Lập kế hoach, lộ trình học cụ thể cho học viên khi tìm đến công ty với nhu cầu học tập hoặc du học Hàn Quốc.

• Tổ chức các chương trình hội thảo, các chương trình tuyển sinh để giới thiệu chương trình du học đến với phụ huynh và học sinh

• Liên hệ, giúp đỡ học viên hoàn thiện hồ sơ nhập học, thủ tục xuất cảnh, những vấn đề phát sinh trong thời gian du học.

• Thực hiện các công việc ủy quyền khác do Trường học cũng như học viên uỷ quyền.

• Tạo một môi trường giáo dục đào tạo ngoại ngữ gần gũi, thân thiện với học viên, là nơi các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con cái mình tại Công ty.

TIÊU CHÍ ĐÀO TẠO

1. SKY dành riêng cho bạn KHÓA TIẾNG HÀN VỚI – 4 KỸ NĂNG – TRỌNG TÂM GIAO TIẾP CƠ BẢN

2. Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

3. Lấy học viên làm trọng tâm, để học viên có thể hiểu rõ và sử dụng kiến thức một cách hiệu quả.

4. Giảng viên Thạc sĩ chuyên ngành giáo dục tiếng Hàn với hơn 6 năm du học và làm việc tại Hàn Quốc.

5. Tổ chức những buổi học online thực hành với giảng viên bản xứ.

6. Quy mô dưới 15 bạn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho học viên.

7. Lớp học vui nhộn thông qua hoạt động trò chơi bằng tiếng Hàn.

Sơ cấp:

• Số ngày học: 5 ngày/ 1 tuần, 16 tuần/ 1 khóa học